0909.424.558

Dịch vụ lắp mạng FPT

internet-fpt

Dịch vụ lắp mạng internet FPT

– Sử dụng dịch vụ lắp mạng FPT có tốt không ? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm

– FPT là 1 trong 3 nhà cung cấp mạng hàng đầu Việt Nam. Trải qua quá trình phát triển, FPT vươn mình trở thành nhà mạng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

– Nhà mạng FPT Telecom được cộng đồng mạng đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ mạng internet cáp quang tốt nhất. Với chất lượng dịch vụ vượt trội kèm giá cước hợp lý. Trải nghiệm người dùng đã chứng minh, số lượng khách hàng lắp đặt dịch vụ mạng cáp quang của FPT ngày càng nhiều và tăng dần theo vị trí địa lý.

Lý do nào khiến khách hàng ngày càng sử dụng mạng FPT ngày càng nhiều ?

dich-vu-lap-mang-fpt
dịch vụ lắp mạng FPT

1/ Gói cước FPT rẻ nhất so với nhà mạng VNPT, Viettel.

– Chỉ với 150k/tháng, khách hàng đã trải nghiệm 1 đường truyền FTTH cáp quang tốc độ cao lên đến 22Mbps. Bạn có thể lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game giải trí hay làm việc cùng lúc với 5 6 chiếc điện thoại.

– So cùng tốc độ cáp quang, hiện tại giá cước mạng FPT được cho là rẻ nhất so với VNPT và Viettel. Nhưng băng thông lại nhanh hơn và mạnh hơn. Phí lắp đặt mạng FPT cũng rẻ hơn nhiều !

danh-gia-so-sanh-mang-internet-cap-quang-viettel-fpt-vnpt

2/ Đường truyền cáp quang FPT ổn định, băng thông rộng và có tốc độ cao.

– Đối với FPT, khách hàng là trọng tâm, nên dịch vụ lắp mạng của FPT phải đầy đủ tiêu chí như: chất lượng tốt, ổn định, đường truyền đảm bảo. Các gói cước băng thông rộng, đặc biệt FPT không bóp băng thông như các nhà mạng khác.

– FPT Telecom có 6 tuyến cáp ngầm vượt biển, nên trường hợp cáp quang biển bị đứt hầu như không xảy ra.

-> Xem thêm: Mất mạng FPT phải làm gì ?

3/ FPT khuyến mãi lớn khi khách hàng đăng ký lắp mới.

– Đối với các khách hàng đăng ký lắp mới internet FPT. FPT khuyến mãi đặc biệt: Lắp đặt miễn phí Modem Wifi FPT chuyên dụng, tặng cước sử dụng lên đến 24 tháng. Khuyến mãi miễn phí đường dây cáp quang, miễn phí đầu thu truyền hình FPT Play…
– Các trang thiết bị đều là hàng chính hãng của FPT Telecom được bảo hành lâu dài. Ngoài ra, khi có bất kỳ sự cố đối với thiết bị mà không sửa được, FPT sẵn sàng đổi mới.

cap-quang-fpt-toc-do-cao

4/ Tổng đài FPT Internet sửa chữa 24/24

– Chắc chắn khi sử dụng mạng, không thể nào tránh khỏi tình trạng mạng lag, yếu, chậm hay thậm chí là không truy cập vào mạng được.

– Đối với FPT, chúng tôi khắc phục hoàn toàn sự cố trên chỉ với 1 lần điện thoại. Hãy gọi đến 19006600 số điện thoại chăm sóc khách hàng và bảo trì.

– FPT cam kết bảo trì trong 4h làm việc. À quên, sau khi nghe nhạc chờ của tổng đài FPT, hãy bấm thêm phím 2 để gặp điện thoại viên thông báo tình hình nhé !

5/ Đường truyền internet FPT là đường truyền cáp quang.

– Hiện nay, tất cả các khu vực hạ tầng của FPT đã được quang hóa. Hiện đại hơn đường truyền cáp đồng lúc xưa rất nhiều.

– Dây cáp quang FPT cho tín hiệu ổn định, lắp đặt hay bảo trì đều dễ dàng thực hiện được.

– Dịch vụ lắp mạng Internet cáp quang FPT hiện tại đang khuyến mãi lắp miễn phí khi đăng ký mới trong hôm nay !

cap-quang-fpt-cuc-chat

6/ Chính sách bán hàng và sau bán hàng của FPT rất tốt.

– FPT cam kết không tăng giá cước trong suốt thời gian sử dụng của khách hàng. Có đội thu cước tại nhà, tránh trường hợp bị cắt cước ảnh hưởng tới nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

– FPT còn có đội công nợ gọi tư vấn cước khi đáo hạn hợp đồng. Cam kết không tăng giá cước cáp quang internet FPT trong suốt thời gian sử dụng.

Trên đây là những lý do bạn nên dịch vụ mạng internet FPT.

– Hãy gọi ngay đến Hotline FPT: 0987378129 hoặc truy cập https://fptsaigon.com.vn để đăng ký ngay nhé. FPT cam kết chất lượng dịch vụ luôn hoàn hảo.

– Ngoài ra khi đăng ký ngay hôm nay sẽ có thêm nhiều quà tặng như nón bảo hiểm ,balo , áo mưa… bạn nhé !

tong-dai-lap-mang-fpt