0909.424.558

Đóng Tiền Mạng FPT Ở Đâu ? – Hướng Dẫn 7 Cách Đóng Tiền Mạng FPT

Đóng tiền cước mạng internet FPT ở đâu ?

Đóng tiền mạng FPT ở đâu ? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. FPT Telecom không chỉ muốn mang lại chất lượng dịch vụ mạng tốt nhất đến khách hàng mà còn mong muốn là nhà mạng đi đầu về chính sách chăm sóc khách hàng. Vì vậy, FPT có rất nhiều điểm thu cước cho khách hàng và có rất nhiều hình thức thanh toán cước để cho khách hàng chọn lựa. Chúng ta cùng tham khảo bên dưới nhé !lap-mang-fpt

Các hình thức thanh toán cước internet FPT

FPT có đội thu cước chuyên nghiệp, thu cước từ ngày 10 đến ngày 25 hàng tháng. Chi phí thu tại nhà chỉ 8.800đ/tháng.

+ FPT cung cấp dịch vụ thanh toán Online, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp qua hình thức Internet Banking của các ngân hàng, ngoài ra FPT chấp nhận thu qua tất cả các ngân hàng tai các cây ATM trong thành phố Hồ Chí Minh

+ Khách hàng có thể thanh toán qua các ứng dụng thu hộ như Momo, Payoo

+ Đóng cước trực tiếp tại các địa điểm như: FPT Shop, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động… ( Khi đi cung cấp CMND hoặc SDT để thanh toán nhanh nhất nhé )

+ Khách hàng cũng có thể thanh toán trên phầm mềm Hi FPT ( ứng dụng rất hữu ích của FPT)

+ Khách hàng đóng tiền cước trực tiếp tại các văn phòng giao dịch của FPT tại khắp các quận huyện trên cả nước .

+ Khách hàng có thể đăng nhập vào trang member.fpt.vn để thanh toán

+ Khách hàng có thể lựa chọn bất cứ hình thức nào phù hợp nhất với mình để sử dụng nhé.

1/Đóng tiền mạng FPT bằng hình thức Thanh toán Online qua Internet Banking

thanh-toan-cuoc-qua-internet-bankingKhách hàng có thể thanh toán qua hình thức Internet Banking của các ngân hàng. Cụ thể là đăng nhập vào internet banking , sau đó chọn mục thanh toán cước Internet và đánh số hợp đồng lắp mạng FPT vào. Hình thức này khá tiện lợi vì có thể chủ đông được thời gian đóng cước và không mất nhiều thời gian.

2/ Đóng tiền mạng FPT qua các ứng dụng thu hộ như Momo, Payoo…thanh-toan-cuoc-qua-momo

Thanh toán thu hộ qua các ví điện tử như Momo, Payoo cũng đang trở nên hết sức phổ biến. FPT cũng áp dụng hình thức thu hộ qua Momo và Payoo, chỉ cần đăng ký tài khoản và bấm số hợp đồng internet để thanh toán. Khá tiện lợi đối với khách hàng.

3/ Thanh toán tiền mạng FPT bằng cách vào trang member.fpt.vn

Khách hàng cũng có thể thanh toán trực tiếp trên trang https://member.fpt.vn. Bằng cách đăng nhập số hợp đồng và đánh mật khẩu hợp đồng lắp mạng vào ô bên dưới sau đó click vào đăng nhập.member-fpt

Sau khi vào trang member.fpt.vn chọn mục bên trên góc phải để Thanh Toán Online. Bạn hãy nhập số hợp đồng hoặc số điện thoại chủ hợp đồng để thanh toán nhé ! Rất nhanh gọn.

thanh-toan-online

4/Thanh toàn tiền mạng internet FPT bằng thẻ ATM

Khách hàng có thể ghé các điểm đặt máy ATM của các ngân hàng để thực hiện thanh toán. Sau khi nhét thẻ và đánh mật khẩu, chọn thanh toán hóa đơn trả sau để hoàn tất thanh toán.

5/ Đóng tiền cước mạng internet FPT tại văn phòng giao dịch FPT

dong-cuoc-fpt-tai-quay-giao-dich-fpt

Đây là hình thức được đại đa số khách hàng sử dụng. Khách hàng đóng cước có thể trực tiếp lên quầy giao dịch để tham khảo các dịch vụ FPT đang cung cấp và đóng tiền cước mạng FPT. Bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại đăng ký hợp đồng/CMND/số hợp đồng để thanh toán cước. Ngoài ra, các dịp lễ tết FPT cũng có khuyến mãi tặng thêm tháng cước khi khách hàng thanh toán từ 3 đến 6 tháng cước trả trước.

->Bạn có thể tham khảo danh sách phòng giao dịch FPT Telecom tại Hồ Chí Minh Tại Đây

6/ Đóng tiền cước mạng internet FPT tại các điểm thu hộ

Các điểm thu hộ có thể đóng tiền mạng FPT như: FPT Shop, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Đông, B’s Smart… Các cửa hàng tiên lợi.

Khi đóng cước khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại đăng ký hợp đồng hoặc số CMND hoặc Số hợp đồng lắp mạng FPT là có thể thanh toán dễ dàng.dong-cuoc-fpt-shop

7/ Đóng tiền cước mạng internet FPT qua ứng dụng Hi FPT

dong-cuoc-mang-fpt-tren-hi-fpt

Ứng dụng HiFPT là phần mềm hỗ trợ tuyệt vời cho khách hàng đang sử dụng mạng FPT. Khách hàng có thể báo hỏng dịch vụ, đổi mật khẩu wifi, tra cứu dung lượng sử dụng, thanh toán cước trực tiếp ở trên đây.

Để tải ứng dụng bạn hãy truy cập Appstore hoặc CH Play tìm kiếm Hi FPT để tải về. Sau đó cài đặt và đăng nhập bằng số điện thoại đăng ký hợp đồng để sử dụng nhé.

Hướng dẫn đóng cước FPT bằng ứng dụng HiFPT:

Mở ứng ụng HiFPT chọn mục thanh toán -> chọn hóa đơn cần thanh toán

-> Chọn loại thẻ thanh toán ( cần kích hoạt tính năng thanh toán trực tuyến cho thẻ)

-> Nhập thông tin thẻ để bắt đầu thanh toán

-> Nhập mã xác thực để thanh toán hợp đồng.

đóng tiền mạng fpt ở đâu

FPT Telecom Hồ Chí Minh đã chia sẻ các bạn 7 bước thanh toán cước internet FPT nhanh nhất ! Để đăng ký dịch vụ lắp mạng FPT hãy gọi hotline: 0987378129 ngay nhé ! FPT hiện tại đang có các chương trình khuyến mãi lắp đặt rất lớn dành cho khách hàng đăng ký mới: Tặng từ 1 đến 2 tháng cước, miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi FPT miễn phí…

FPT chia sẻ 5 cách giúp mạng wifi mạnh hơn ở Video bên dưới