0909.424.558

FPT Sài Gòn trang bị Modem Wifi chuẩn AC Wave 2 MU – MIMO mới nhất hiện nay

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) trở thành đơn vị viễn thông đầu tiên tại Việt Nam trang bị Modem Wi-Fi thế hệ mới nhất. – Modem Wi-Fi băng tần kép theo chuẩn 802.11AC Wave 2 MU-MIMO với những công nghệ vượt trội dành cho tất cả các khách hàng đăng ký mới dịch vụ Internet cáp quang FPT. Dịch vụ chính thức được cung cấp từ tháng 01/2018 tại Hà Nội và TP.HCM.

modem fpt thế hệ mới nhất 2018
modem fpt thế hệ mới nhất 2018

Modem Wifi băng tần kép thế hệ mới nhất theo chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO (FTTH 97RG6M) là gì ?

Tất cả các khách hàng đăng ký mới dịch vụ Internet Cáp quang FPT (FTTH) tại Hà Nội và TP.HCM đều sẽ được trang bị Modem Wi-Fi băng tần kép thế hệ mới nhất theo chuẩn 802.11AC 2.4Ghz và 5Ghz Wave 2 MU-MIMO mới với công nghệ hiện đại, thao tác cấu hình cực kỳ đơn giản, có khả năng tránh nhiễu vượt trội nhất hiện nay. Với thiết bị mới, khách hàng có cơ hội được trải nghiệm tối đa những tiện ích mà đường truyền Internet cáp quang FPT . Mang lại như tốc độ nhanh hơn, tín hiệu ổn định hơn, nhiều thiết bị cùng hoạt động tại một thời điểm, thậm chí ngay cả khi Stream 4K, chơi Game Online…. Đặc biệt khi các dòng Smartphone, Laptop, máy tính bảng mới hiện nay đều trang bị 2 băng tần thì modem mới của FPT Sài Gòn sẽ giúp khách hàng tận dụng tối đa hiệu năng của các thiết bị công nghệ.

Modem 2 băng tần FPT thế hệ mới nhất
Modem 2 băng tần FPT thế hệ mới nhất

Đặc biệt, khi khách hàng đăng ký lắp mạng FPT tại Hà Nội hoặc Sài Gòn trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được khuyến mãi lớn, miễn phí lắp đặt và tặng kèm miễn phí Modem FPT mới nhất.

2.Modem Wi-Fi chuẩn AC Wave 2 đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng khó tính nhất

Là 1 trong những nhà cung cấp Internet lớn nhất ở Việt Nam, FPT Sài Gòn đã nghiên cứu, cung cấp cho khách hàng modem Wi-Fi áp dụng tiêu chuẩn 802.11ac Wave 2 mới nhất hiện nay để khách hàng có trải nghiệm internet tốt nhất. Nhờ trang bị Wi-Fi hai băng tần chuẩn 802.11ac gồm 2.4GHz và 5GHz, cùng độ rộng mỗi kênh lên đến 160Mhz. Modem Wi-Fi theo chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu giữa modem với các thiết bị đầu cuối như Apple: từ Iphone 6s, Ipad Air 2 trở lên, Samsung: Galaxy S7, Note 5 trở lên…

Đặc biệt, tốc độ là một thế mạnh của thiết bị Modem Wi-Fi “hai trong một” này. Tốc độ truyền của Modem Wi-Fi chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO có thể lên đến 867Mbps ở băng tần 5Ghz với độ rộng kênh 80Mhz. Đây cũng sẽ là thiết bị góp phần hỗ trợ cho các khách hàng doanh nghiệp nói riêng, người dùng Internet nói chung trong việc chuyển đổi các ứng dụng kinh doanh, đời sống lên nền tảng điện toán đám mây và IoT.

FPT Sài Gòn hi vọng sẽ bắt kịp và đáp ứng được các xu hướng trải nghiệm mới của khách hàng trên đường truyền Internet tốc độ cao. Từ việc truy cập những trình duyệt Web thông thường cho đến sử dụng các ứng dụng công nghệ như teleconferent, video call, cloud computing hay xem phim chất lượng cao full HD, 4K… Đều sẽ được nâng tầm trải nghiệm với thiết bị đạt chuẩn công nghệ mới này.

Thiết bị được chính thức cung cấp cho khách hàng đăng ký mới các gói dịch vụ Internet cáp quang FPT tại địa bàn TP. Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh từ tháng 1/2018 và sẽ được áp dụng cho các tỉnh thành khác trong thời gian tới. Thông tin chi tiết về thiết bị và chính sách bán hàng, vui lòng liên hệ Hotline miễn phí 0987378129 để được tư vấn chi tiết.