0909.424.558

Góc chia sẻ: Nhà mạng nào cung cấp dịch vụ internet tốt nhất 2019

Góc chia sẻ: Nhà mạng nào cung cấp dịch vụ internet tốt nhất 2019

Hiện tại có khá nhiều nhà mạng cung cấp dịch vụ internet cáp quang. Và bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn nhà mạng nào để sử dụng lâu dài. Có nên lắp mạng FPT không ? Hay đăng ký lắp mạng Viettel ? Hay sử dụng mạng VNPT.

Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm vì khi đăng ký dịch vụ lắp mạng của các nhà mạng trên thường cam kết sử dụng trong 2 năm hợp đồng. Nếu ngưng sử dụng khi chưa hết thời hạn hợp đồng thì bạn sẽ bị phạt tiền bồi thường hợp đồng.

FPT Telecom xin chia sẻ các thông tin của 3 nhà mạng FPT, VNPT, Viettel về các chính sách khuyến mãi gói cước, dịch vụ đi kèm, bảng giá lắp đặt, tốc độ băng thông của 3 nhà mạng trên. Để tìm hiểu xem nhà mạng internet nào tốt nhất 2019 chúng ta cùng tham khảo bài viết bên dưới nhé

Để đánh giá xem nhà mạng nào cung cấp dịch vụ lắp mạng tốt nhất. Chúng ta hãy tham khảo qua nhiều tiêu chí như:danh-gia-so-sanh-mang-internet-cap-quang-viettel-fpt-vnpt

1. Tốc độ đường truyền internet khi bạn truy cập mạng

Tiêu chí chọn 1 nhà mạng là tốc độ đường truyền phải tốt và ổn định, không bị tình trạng chập chờn hay rớt mạng. Hiện tại thì nhà mạng VNPT với độ phủ sóng hạ tầng dày đặc trên khắp lãnh thổ Việt Nam hiện tại có khả năng đáp ứng được tốc độ đường truyền ổn định.

Tuy nhiên FPT và Viettel cũng không ngừng phát triển và nâng cấp đường truyền giúp bạn trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Các gói cước cáp quang hiện tại của các nhà mạng năm 2019 cũng cung cấp gói cước từ 20Mbps đối với Viettel, 22Mbps đối với FPT và 18Mbps đối với VNPT.

-> Tham khảo dịch vụ lắp mạng của FPT tại: https://fptsaigon.com.vn/lap-mang-fpt

2. Nhà mạng nào cung cấp đường truyền internet ổn định nhất ?

Khi bạn sử dụng mạng internet. Điều bạn luôn mong muốn là chất lượng đường truyền internet phải ổn định. Đối với các nhà mạng, thường thì theo khu vực địa lý thì tuy nhà mạng sẽ cho chất lượng dịch vụ đường truyền khác nhau.Ví dụ như khi bạn sử dụng internet ở khu vực nhà mạng đó cung cấp cho nhiều hộ gia đình thì chất lượng dịch vụ sẽ giảm đi đôi chút. Còn ngược lại thì băng thông có thể sẽ cao hơn nhé ! Để xem xét về tiêu chí này thì tranggame.net xin đánh giá VNPT>FPT>Viettelthanh-toan-cuoc-qua-internet-banking

3. Các gói cước đi kèm nhà mạng internet

Các gói cước sẽ quyết định chất lượng đường truyền internet của nhà bạn. Nhà mạng FPT có giá cước thấp nhất chỉ 165k/tháng và băng thông 22Mbps cao nhất.

Nhà mạng Viettel có giá gói cước 200k tốc độ 20Mbps xếp ở vị trí thứ 2

Nhà mạng VNPT có gói cước 15Mbps giá cước là 190k/tháng.

Tùy theo khu vực Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh hoặc các khu vực khác sẽ có giá cước chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên không đáng kể, chỉ dao động từ 10k – 20k

-> Tham khảo gói cước internet FPT tại : https://fptsaigon.com.vn/lap-internet-fpt

4. Nhà cung cấp dịch vụ internet nào chăm sóc khách hàng tốt nhất ?

Khá dễ để nhận xét là FPT là nhà mạng chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay. Vì là Doanh nghiệp tư nhân nên các chế độ cũng như chính sách phục vụ khách hàng tốt hơn so với nhà nước như VNPT hay Viettel. Thường thì các sự cố được FPT khắc phục và bảo trì trong 3 đến 4h làm việc.

Có khá nhiều khách hàng phàn nàn về chế độ bảo trì đường truyền khi gặp sự cố của VNPT, thường khách hàng báo đội ngũ kỹ thuật VNPT bảo trì chậm.

Còn Viettel là cung cấp dịch vụ internet có chất lượng chăm sóc khách hàng tốt. Nhưng đôi khi Viettel tập trung quá cho mảng di động nên có phần lơ là trong dịch vụ lắp đặt mạng internet.

Viettel cũng là nhà mạng có chất lượng chăm sóc khách hàng tốt, nhưng có quá nhiều dịch vụ hơn nữa lại tập trung chính cho di động nên đôi khi khách hàng dịch vụ cố định cáp quang internet lại chưa được chăm sóc đúng mực.

wifi-chap-chon-do-xung-dot-router

Vậy theo bạn nên chọn nhà mạng nào để lắp đặt internet ?

Theo các tiêu chí ở trên, nếu bạn muốn sử dụng nhà mạng có chất lượng ổn định và có khả năng cung cấp đường truyền trên mọi miền của tổ quốc thì hãy chọn VNPT.

Nếu bạn muốn chính sách chăm sóc khách hàng và phục vụ tốt hãy chọn FPT. Vì đây là thương hiệu tư nhân lâu đời và có tiếng trong các nhà mạng. Các gói cước nhà mạng FPT cũng mạnh hơn so với 2 nhà mạng còn lại.

Nhà mạng Viettel hiện tại cũng đang phát triển không ngừng và có những bước tiến vượt bậc. Khách hàng đăng ký lắp mới mạng Viettel khá nhiều và các gói cước Viettel cũng có tốc độ khá cao.