0909.424.558

Lắp Đặt Internet Wifi FPT

Lắp đặt internet wifi FPT  nhận khuyến mãi lớn 2019

FPT Telecom Hồ Chí Minh là nhà cung cấp dịch vụ internet wifi hàng đầu Việt Nam. Được các nhà đánh giá uy tín chấm điểm rất cao về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ, nhân viên…

Năm 2019 FPT không ngừng phát triển hạ tầng nhằm mang đến cho khách hàng đường truyền wifi cáp quang ổn định nhất. Hạ tầng cáp quang FPT phân bố theo trục dọc từ Bắc vào Nam và trải dài xuyên suốt không bị đứt quãng. Từ những nơi xa xôi như Lâm Đồng, Daklak đến thành thị như Hà Nội, Hồ Chí Minh đều có hạ tầng cáp quang FPT.fpt-telecom-ho-chi-minh

1/Lắp mạng Wifi FPT có nên hay không ?

Câu trả lời chắc chắn là NÊN ! Vì với công nghệ ngày càng phát triển, để tiếp cận với những kiến thức mới chỉ có trên internet. Chúng ta cần 1 đường truyền internet mạnh và ổn định để có thể khám phá thế giới công nghệ rộng lớn. Vấn đề đặt ra ở đây là giá cước internet như thế nào để phù hợp nhu cầu sử dụng?

Các gói cước lắp đặt wifi cáp quang FPT cũng thật rẻ. Chỉ từ 167.000đ tháng bạn đã được trang bị 1 đường dây kết nối internet tốc độ lên đến 22Mbps mang lại trải nghiệm truy cập mạng tuyệt vời. Ngoài ra khi trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng, bạn sẽ được tặng kèm 1 đến 2 tháng cước. Hoàn toàn miễn phí lắp đặt 100% nhé !

2/Lắp Internet Wifi FPT thay cho 3G 4G – Tại sao không ?

Các khách hàng thường suy nghĩ rằng, đăng ký 3g 70k hoặc 90k 1 tháng là có thể truy cập được vào mạng. Tuy nhiên các gói cước 3g 4g của các nhà mạng đều có dung lượng giới hạn, khi hết dung lượng bạn sẽ tải trang web 1 cách rùa bò.

Thậm chí mất kết nối liên tục, trong trường hợp này, hãy đăng ký 1 đường truyền internet cáp quang FPT. Tất cả sẽ được giải quyết 1 cách triệt để nhất, bạn có thể online lướt web hay xem phim vivu hoặc chơi game thoải mái mà không sợ bị hết dung lượng.

FPT Telecom xin gửi gới bạn bảng giá cước rẻ nhất

lap-mang-fpt

Các gói cước FPT hiện tại có phí lắp đặt là 300.000đ nếu đóng từng tháng.

Trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt modem đường dây cáp quang và tặng kèm 1 tháng cước

Trả trước 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt modem đường dây cáp quang và tặng kèm 2 tháng cước

Lưu ý: Các gói cước tùy theo khu vực sẽ có chênh lệch khác nhau từ 10.000đ đến 20.000đ. Hãy gọi ngay tổng đài FPT 0987378129 để được tư vẫn giá rõ nhất bạn nhé !

-> Xem thêm: lắp mạng FPT nhanh nhất

3/Lời Kết

Các nhà mạng hiện nay có các chính sách khuyến mãi rất tốt. Và FPT Telecom cũng không phải ngoại lệ, hãy đăng ký lắp mạng ngay hôm nay để nhận thêm nhiều khuyến mãi ưu đãi lớn nhé !

FPT cam kết không tăng cước internet trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ. Đây là 1 điều rất đáng lưu tâm vì các nhà mạng sau khi hết thời gian cam kết hợp đồng ( khoảng 2 năm). Sẽ ngừng cung cấp chương trình khuyến mãi và tăng cước để đăng lợi nhuận. Nhưng FPT cam kết sẽ KHÔNG TĂNG GIÁ CƯỚC trong suốt thời gian khách hàng sử dụng mạng FPT.

Để đăng ký lắp mạng FPT, bạn chỉ cần gọi tổng đài Hotline: 0987378129 hoặc truy cập https://fptsaigon.com.vn