0909.424.558

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật FPT

FPT Telecom cung cấp số điện thoại tổng đài hỗ trợ FPT

Để thuận tiện trong việc chăm sóc khách hàng. FPT Telecom xin kính gửi quý khách danh sách số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật tổng đài FPT. Khách hàng khi có nhu cầu báo bảo trì sửa chữa dịch vụ mạng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài để được hỗ trợ. sdt-tong-dai-fpt

Bên trên là số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật mạng FPT, còn các gói cước FPT thì sao?

Bên trên là danh sách số điện thoại hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật của tổng đài FPT Toàn Quốc. Hoạt động 24/24 và làm việc tất cả các ngày trong tuần. Ngoài ra khi khách hàng muốn đăng ký dịch vụ lắp mạng FPT hãy gọi đến số máy lẻ 0987.378.129 . Nhân viên trực tổng đài sẽ tư vấn trực tiếp va làm hợp đồng tại nhà trong 30 phút nhé !

Về các gói cước mạng FPT đang cung cấp trên các tỉnh thành ở Việt Nam . Có 4 gói cước bao gồm 4 gói Super22 tốc độ 22Mbps, Super35 tốc độ 35Mbps, Super50 tốc độ 50 Mbps, Super65 tốc độ 65Mbps.

Các gói cước này khi khách hàng đăng ký mới và trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt trang thiết bị modem FPT chính hãng và đường dây. Tặng kèm thêm từ 1 đến 2 tháng cước tùy khu vực.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá cước bên dưới để nắm rõ hơn:

internet-fpt-thang-5

Các gói cước lắp mạng FPT thật rẻ, chỉ với 185k/tháng ( đã bao gồm VAT) quý khách đã được trải nghiệm dịch vụ internet băng thông rộng của FPT. Với gói cước thấp nhất lên đến 22Mbps đáp ứng đầy đủ nhu cầu như làm việc, học tập, giải trí. Hãy đăng ký dịch vụ ngay hôm nay để nhận nhiều phần quà tặng nhé !ho-tro-ky-thuat-fpt